People & Places – Con Người & Địa Danh

forest harmonies by Vu Thu Hien

 

Trong suốt 9 năm qua, nhóm chủ trương đã thực hiện những chương trình phát thanh hàng tuần với mục đích giới thiệu tới quý thính giả về những mảnh đất, xứ sở, con người qua mỗi chuyến đi; những trải nghiệm trên bước đường du lịch mà AV Travel đã đi qua.

Trong 9 năm qua, không ít thân hữu và thính giả đã khuyến khích, khích lệ AV Travel thành lập một trang web nhằm mục đích giới thiệu tới thính giả và độc giả thông qua những chương trình phát thanh trên các đài phát thanh địa phương tại miền Nam California cũng như khắp nơi trên thế giới.

Và hôm nay, sau 9 năm kể từ ngày 06 tháng 6, 2003 chương trình phát thanh ra đời, trang nhà http://www.avtravel.org được hình thành với mong mỏi là người bạn đồng hành trong những đam mê tìm hiểu về những giá trị văn hóa Việt Nam và thế giới, đặc biệt là với những tên tuổi lớn các văn nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp cho nền thi ca, nghệ thuật Việt Nam.

Trong phần này, độc giả và thính giả có thể tìm hiểu từng địa danh cũng như những phong tục, tập quán, lịch sử, văn hóa và danh nhân của từng quốc gia, thành phố mà AV Travel giới thiệu trong danh mục Con Người & Địa Danh (People & Places).

Image: “Forest Harmonies I” by Vietnamese artist Vu Thu Hien

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s